Văn phòng cho thuê giá rẻ – Bài toán tiết kiệm chi phí

Văn phòng cho thuê giá rẻ – Bài toán tiết kiệm chi phí

Việt Nam ngày càng tham gia sâu rộng vào các tổ chức kinh tế thế giới. Đó cũng là lúc nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ mọc lên như “nấm sau mưa”. Bối cảnh đó đặt ra nhu cầu cấp bách về địa điểm và văn phòng làm việc cho hàng loạt cơ quan, doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có đủ chi phí để sở hữu môi trường làm việc riêng biệt. Đứng trước bài toán khó này, đâu mới là lời giải hoàn hảo?

Văn phòng cho thuê – Giải pháp “vàng” tiết kiệm chi phí hiệu quả

Theo số liệu điều tra kinh tế năm 2017, số lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm tới 74% tổng số doanh nghiệp, trong đó số lượng doanh nghiệp siêu nhỏ tăng tới 65,5%, tập trung tại các thành phố lớn. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của số lượng công ty cũng là nguyên nhân dẫn đến nhu cầu về mặt bằng giao dịch và không gian làm việc tăng đột biến.

Thế nhưng, do thiếu hụt về ngân sách cũng như nguồn nhân lực, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp start up hầu như không có nhiều lựa chọn về văn phòng ưng ý.

Có thể thấy, nhu cầu tìm được một không gian vừa đảm bảo điều kiện làm việc hiệu quả lại vừa giảm thiểu chi phí tối đa vẫn là một đề tài nan giải dành cho nhiều doanh nghiệp.

Đứng trước thực tại đó, sự xuất hiện của loại hình dịch vụ văn phòng cho thuê giá rẻ được xem như một giải pháp cứu cánh tuyệt vời cho hàng loạt doanh nghiệp, công ty.

Cùng với mức chi phí được đánh giá là khá phù hợp với ngân sách của đa số doanh nghiệp, diện tích đa dạng và nhiều tiện ích được trang bị sẵn, văn phòng cho thuê vừa mang đến không gian làm việc linh hoạt, vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian.

Đây thực sự là một sự lựa chọn lý tưởng hợp với nhịp điệu phát triển của thời đại và mang tính kinh tế cao.

2. Liên Việt Hoàng Gia – đại diện phân phối văn phòng cho thuê giá rẻ hàng đầu

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, Liên Việt Hoàng Gia đang là cái tên sáng giá được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và tin cậy.

văn phòng cho thuê 2

Không chỉ sở hữu mức giá cho thuê thấp nhất thị trường (chỉ bằng 60% các đơn vị cùng lĩnh vực), các tòa văn phòng do Liên Việt Hoàng Gia còn thực sự gây ấn tượng với khách hàng bởi thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp, đảm bảo mọi tiêu chí về chất lượng.

Hiện, Liên Việt Hoàng Gia đang phân phối nhiều dự án văn phòng cho thuê giá rẻ ở khắp các quận thành trên Hà Nội với nhiều tiện ích hấp dẫn đi kèm như miễn phí nước sạch, internet và vệ sinh.

Qúy khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ 0365.051.482 hoặc 0978.439.478.

Chia sẻ bài viết


0982.035.938